clb ranger

current position:home > 188bet > clb ranger
Sau khi nhận lời dẫn dắt Aston Villa, HLV Steven Gerrard đã viết tâm thư chia tay đội bóng cũ Rangers, anh cảm ơn tình cảm mà tất cả đã dành cho mình ở CLB tại Scotland. HLV Steven Gerrard chia tay Rangers
HLV Steven Gerrard có hơn 3 năm dẫn dắt CLB Rangers, anh giúp đội bóng này lên ngôi ở giải VĐQG Scotland, chấm dứt sự thống trị nhiều năm của Celtic. Mùa giải năm nay, đội bóng của huyền thoại Liverpool tiếp tục khởi đầu ấn tượng, nhưng anh bất ngờ chia tay Rangers để trở lại nước Anh làm việc.
 
Theo đó, HLV 41 tuổi đã đồng ý ký hợp đồng có thời hạn 3 năm rưỡi với Aston Villa, thay thế vị trí của Dean Smith. Với kinh nghiệm làm việc ở Scotland, huyền thoại sân Anfield được kỳ vọng rất nhiều ở sân Villa Park.
Mới nhất, HLV Steven Gerrard đã viết tâm thư chia tay đội bóng cũ Rangers, anh đăng trên Instagram cá nhân: “Tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người từng đồng hành cùng tôi tại Rangers, đặc biệt là những NHM”.
“Khi tôi đến Scotland, tôi đã nhận được sự chào đón nhiệt tình từ các bạn. Chính tình yêu và niềm tin từ CĐV giúp tôi cố gắng hơn. Rangers sẽ luôn giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Thật không dễ dàng khi quyết định ra đi, nhưng tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để tôi trở lại nước Anh”.

“Tôi hy vọng các bạn có thể hiểu và chấp nhận quyết định của tôi. Chắc chắn tôi vẫn sẽ theo dõi những trận đấu của Rangers, câu lạc bộ vẫn giữ vị trí nhất định trong trái tim tôi”.

HLV ĐT Anh - Gareth Southgate cũng tin rằng Gerrard sẽ thành công ở Villa, ông nói: “Cậu ấy luôn có những phẩm chất lãnh đạo tuyệt vời. Tôi nghĩ cậu ấy đủ khả năng để thành công ở Aston Villa, chúc cậu ấy sẽ có những thành tích tốt ở đội bóng này”.Bất ngờ: Villa là CLB mà Gerrard chọc thủng lưới nhiều nhất sự nghiệp
Sau khi HLV Steven Gerarrd chính thức tái xuất Premier League trong màu áo Aston Villa, truyền thông Anh đã đưa ra những thông kê đáng chú ý.

clb ranger

CHÍNH THỨC: Steven Gerrard làm HLV Aston Villa
Không lâu sau khi sa thải Dean Smith, CLB Aston Villa đã chính thức công bố ký hợp đồng với HLV Steven Gerrard – huyền thoại Liverpool.

clb ranger

Steven Gerrard trở lại Anh, chuẩn bị đối đầu Liverpool
HLV Steven Gerrard đã có mặt ở Anh để đàm phán với Aston Villa, huyền thoại sân Anfield có thể đối đầu với đội bóng cũ vào ngày 11/22 tới đây.

clb ranger

Aston Villa gửi lời đề nghị cho Steven Gerrard
Sau khi sa thải Dean Smith, Aston Villa được cho là đã gửi lời đề nghị cho HLV Steven Gerrard, người hiện đang dẫn dắt CLB Rangers ở Scotland.